Blog

02/07/2018

Dự án FLC Lux City Quy Nhơn – Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng 07/2018

Dự án FLC Lux City Quy Nhơn – Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng 07/2018
5 (100%) 4 votes

“Với tốc độ thi công gấp rút như hiện nay, Dự án FLC Lux City Quy Nhơn sẽ hoàn thiện phần lớn các hạng mục quan trọng và sớm đưa vào vận hành, bàn giao ngay trong năm 2018″, ông Mai Tiến Dũng, Giám đốc Ban Quản lý xây dựng FLC Quy Nhơn cho biết trong Lễ ra mắt phân khu Barca -Dự án FLC Lux City Quy Nhơn vừa được tổ chức mới đây tại Quần thể FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort. Là một trong những dự án tâm điểm của thị trường BĐS miền Trung, phân khu Barca – FLC Lux City Quy Nhơn thu hút sự chú ý lớn từ hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư với hàng loạt giao dịch thành công ngay trong sự kiện. Trước đó, dự án cũng được giới thiệu đến thị trường Tây Nguyên và Nam Trung Bộ ngày 28/3/2018 với sự đón nhận hào hứng của các nhà đầu tư thứ cấp. Không dừng ở việc đặt cọc giao dịch, nhiều nhà đầu tư nhanh chóng đăng ký trở thành đại diện tư vấn mới để giới thiệu dự án tới các khách hàng tiềm năng.

1. Cổng chào dự án FLC Lux City Quy Nhơn

2. Hạ tầng dự án FLC Lux City Quy Nhơn

3. Dự án FLC Lux City Quy Nhơn – Quảng trường trung tâm

4. Dự án FLC Lux City Quy Nhơn – Hồ điều hòa

5. Dự án FLC Lux City Quy Nhơn – Dãy shophouse

Đánh giá cao địa thế của FLC Lux City Quy Nhơn, ông Phan Viết Hùng – Phó trưởng Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định, cho biết: “FLC Lux City Quy Nhơn nằm tại vị trí trung tâm của khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, tiềm năng rất lớn với hạ tầng xã hội xung quanh đang rất phát triển”. Phía bắc, khu đô thị giáp nhiều điểm du lịch như Trung Lương, Vĩnh Hội, Tân Thanh; phía đông giáp quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn; phía nam giáp sân golf 36 hố dạng links và công viên động vật hoang dã FLC Zoo Safari Park. Nằm ở cửa ngõ Nhơn Lý, dự án là điểm đón đầu hàng vạn du khách mỗi năm, sở hữu tiềm năng kinh doanh, thương mại lớn cho dòng sản phẩm nhà phố thương mại. “Về mặt pháp lý, quy hoạch chi tiết 1/500 của khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội đã được UBND tỉnh phê duyệt. Các thủ tục khác như dự án đầu tư, bản vẽ thi công, đánh giá tác động môi trường hay giấy phép xây dựng cho các hạ tầng kỹ thuật.… cũng đã được chủ đầu tư hoàn tất. Như vậy, pháp lý của FLC Lux City Quy Nhơn về cơ bản đã đầy đủ”, ông Hùng thông báo. Trước đó, theo thông tin từ chủ đầu tư, FLC Lux City Quy Nhơn là dự án nhận quyết định giao đất của UBND tỉnh Bình Định theo quy hoạch đất ở, do đó, tất cả nhà phố thương mại cũng như biệt thự ở đây đều được cấp sổ đỏ lâu dài. Khởi công từ quý 2/2017, tiến độ dự án đang được đẩy mạnh để có thể sớm bàn giao và bước đầu vận hành trong năm 2018. “Với khối lượng san lấp lên tới 500.000m3 cát, sau 8 tháng thi công, dự án đến nay đã hoàn thiện các hạ tầng cơ bản. Đường nội khu đã được trải thảm bê tông hơn 50%. Những tiện ích trọng điểm như công viên cây xanh, hồ cảnh quan, bể bơi, trung tâm thương mại… đang được triển khai với mục tiêu sớm bàn giao hơn 130 căn shophouse đầu tiên cho khách hàng trong thời gian gần nhất”, ông Mai Tiến Dũng, Giám đốc Ban Quản lý xây dựng FLC Quy Nhơn, cho biết.

6. Một số hình ảnh thực tế tại dự án do khách du lịch cung cấp

7. Cập nhật hình ảnh tại FLC Quy Nhơn 02.08.2018

Một khách đi du lịch ký gửi hình:

Biển xanh cát trắng tinh. Một nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời

Biển xanh cát trắng tinh. Một nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời

FLC Luxury Hotel Quy Nhơn 5 sao

FLC Luxury Hotel Quy Nhơn 5 sao

Hôm nay thứ 5 ngày 02.08.2018 mà khách rất đông đến FLC Quy Nhơn nghỉ dưỡng. Khách sạn lúc nào cũng trong tình trạng không còn phòng.

Hôm nay thứ 5 ngày 02.08.2018 mà khách rất đông đến FLC Quy Nhơn nghỉ dưỡng. Khách sạn lúc nào cũng trong tình trạng không còn phòng.

8. 21.09.2018 Cập nhật hình ảnh tiến độ xây dựng quần thể FLC Quy Nhơn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN FLC LUXCITY QUY NHƠN

[contact-form-7 id=”3384″ title=”ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN FLC Quy Nhơn”]

 

FLC Lux City Quy Nhơn ,
DMCA.com Protection Status