Một Vài Thông Tin Về Dự Án FLC Crown Villa - FLC Quy Nhơn

Blog

July 12, 2018

Một Vài Thông Tin Về Dự Án FLC Crown Villa – FLC Quy Nhơn

Một Vài Thông Tin Về Dự Án FLC Crown Villa – FLC Quy Nhơn
5 (100%) 2 votes

Dự án FLC Crown villa gồm dãy Biệt thự từ BT6 – BT19 thuộc Quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao FLC QUY NHƠN của TẬP ĐOÀN FLC.

Với định hướng sản phẩm của dự án theo phân khu cao cấp. Là trái tim nằm giữa khách sạn 5 sao The Coastal Hill sắp đi vào hoạt động và Thành phố ánh sáng Luxcity. Nhắm đến khách hàng có nhu cầu đầu tư kinh doanh dịch vụ khách sạn, giải trí, thương mại, cho thuê cao cấp.

Khu này có vị trí và vai trò quan trọng hơn hẳn khu Luxcity. Để hướng tới các khách hàng là Chủ các Nhà hàng, khách sạn, giải trí cao cấp trên cả nước đầu tư tại đây. Tạo nên một khu phố sầm uất hoặc các Nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đầu tư cho thuê mặt bằng và tích lũy tài sản, sinh lãi…

Một Vài Thông Tin Về Dự Án FLC Crown Villa - FLC Quy Nhơn

Một Vài Thông Tin Về Dự Án FLC Crown Villa – FLC Quy Nhơn

1. Pháp lý của dự án Crown Villa như thế nào?

Pháp lý của dự án Crown Villa là Đất sổ đỏ/sổ hồng lâu dài/vĩnh viễn. Không hình thành đơn vị ở (không cấp hộ khẩu) để hạn chế người dân ân địa phương mua ở hẳn. Sinh hoạt trên khu vực này, giảm chất lượng cao cấp của khu vực.

2. Về thiết kế của Crown Villa?

Về thiết kế xây dựng như các mẫu biệt thự của Luxcity. Tuy nhiên sẽ chăm chút hơn cho sân vườn và mặt ngoài sẽ mở và sang trọng, có thể khai thác kinh doanh ở này như các nhà hàng biệt thự sang trọng, các Cửa hàng cafe sân vườn, những boutique hotel chất lượng cao, như shop thời trang hạng hiệu… Khách hàng có thể mua theo diện bàn giao đất móng hoặc bàn giao xây thô căn Biệt thự.

3. Phần tường rào bao quanh khu nhà cao bao nhiêu? Vấn đề quản lý an ninh trong khu?

Dự án Crown villa sẽ có rào chắn với Dự án The Coastal Hill. Khách hàng muốn vào dự án The Coastal Hill sẽ đi vào đường cổng chính. Và sẽ có đường dẫn cư dân đi ra biển nhưng không đi thẳng qua dự án The Coastal Hill.

4. Chính sách giao dịch dự án biệt thự FLC Crown Villa Quy Nhơn

5. Một số hình ảnh thực tế tại dự án do khách du lịch cung cấp

6. Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công KĐT FLC Lux City Quy Nhơn

Gọi ngay Hotline Phòng Kinh Doanh CĐT FLC 0977.855.446

FLC Crown Villa Quy Nhơn ,
About @luxcity

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status