Phóng sự du lịch - FLC Quy Nhơn 2018 - Dự án FLC Luxcity Quy Nhơn

Phóng sự du lịch – FLC Quy Nhơn 2018

Phóng sự du lịch – FLC Quy Nhơn 2018
5 (100%) 1 vote

EO GIÓ – ĐIỂM “CHECK-IN” HOT NHẤT TẠI QUY NHƠN

Eo Gió được mệnh danh là nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam, nằm trên địa bàn thị xã Nhơn Lý, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km. Là một địa danh du lịch mới trong những năm gần đây và đã được lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm khi đặt chân tại Bình Định.

Eo gió đẹp nhờ sự uốn mình ôm trọn bãi biển trong xanh, tạo thành vùng eo biển hút gió đẹp như tranh vẽ với nhiều hang động độc đáo. Trước đây , dù Eo Gió vốn nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ, hoạt động du lịch tại khu vực này chưa phát huy hết tiềm năng.

Eo Gió, Quy Nhơn đẹp như bản tình ca của gió, đá và nước. Một eo biển hút gió, sóng vỗ rì rào thay nhau vờn chân núi. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè này, dành cho những ai đam mê cung đường đầy nắng, gió và kiến tạo kỳ vĩ của thiên nhiên.

Con đường cũ nơi đây đã được tập đoàn FLC cải tạo thay thế bằng cung đường đi bộ lưng chừng núi với hàng ngàn bậc thang có tay vịn đẹp mắt.

Vốn là địa điểm thu hút sự chú ý của du khách, Eo Gió càng cho thấy sức quyến rũ của mình trong những ngày cuối tuần, đặc biệt là trong các dịp lễ. Đừng bỏ lỡ cơ hội đến tham quan Eo Gió nếu ghé thăm Quy Nhơn dịp này bạn nhé!

DMCA.com Protection Status