Tại Sao Shopvilla Được Gọi Là "Phiên Bản Hoàn Hảo" Của ShopHouse?

Blog

12/09/2018

Tại Sao Shopvilla FLC Crown Villa Được Gọi Là “Phiên Bản Hoàn Hảo” Của ShopHouse?

Tại Sao Shopvilla FLC Crown Villa Được Gọi Là “Phiên Bản Hoàn Hảo” Của ShopHouse?
5 (100%) 3 votes

Đẳng cấp hơn hẳn so với mô hình shophouse, có thể nói shopvilla FLC Crown Villa là “phiên bản hoàn hảo” của shophouse. Những lí do vì sao shopvilla đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS Bình Định hiện nay:

1. ĐỊNH VỊ KHÁCH HẠNG THƯỢNG LƯU

Khách hàng shop-villa FLC Crown Villa được định vị là giới thượng lưu, không chỉ yêu cầu khắt khe các dịch vụ cao cấp, còn đòi hỏi không gian riêng tư, dấu ấn cá nhân. Yếu tố khác biệt hóa, cá nhân hóa của shop-villa tạo ra “chất riêng”, “đẳng cấp riêng” cho chủ nhân.

2. ĐIỂM MẶT NHÀ ĐẦU TƯ SÀNH SỎI

Shop-villa là sản phẩm được “đo ni đóng giầy” dành riêng cho những nhà đâu tư thượng lưu và sành sỏi. Họ là những người luôn cân bằng giữa giá trị đầu tư với giá trị của niềm vui sống.

3. KHÔNG GIAN SỐNG – KINH DOANH ĐẲNG CẤP

Khác hẳn với shophouse là những căn liền kề san sát thì shop-villa đòi hỏi diện tích sử dụng rất lớn, có nhiều không gian mở, cảnh quan sân vườn thoáng đãng, để phù hợp với các loại hình kinh doanh dịch vụ cao cấp như: lounge bar, club bar, café, nhà hàng, bida club, spa, thẩm mỹ viện, boutique house, office-house…

4. SẢN PHẨM “CÁ BIỆT HÓA”

Một lí do shop-villa “sang-xịn-mịn” hơn shophouse đó là sự “cá biệt hóa”. Nếu shophouse đại chà và có mặt ở nhiều dự án BĐS thì shop-villa lại có nguồn hàng khan hiếm, “hàng hiệu giới hạn” dành riêng cho giới nhà giàu, tạo “dấu ấn cá nhân” cho chủ nhân biệt thự.

FLC Crown Villa – Báu vật trong lòng phố biển.

5. Cập nhật hình ảnh tiến độ xây dựng quần thể FLC Quy Nhơn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN FLC LUXCITY QUY NHƠN

Họ tên(*)

Email(*)

Điện thoại(*)

FLC Crown Villa Quy Nhơn
DMCA.com Protection Status